Tại sao chọn chúng tôi

Hình ảnh hoạt động của Công ty Pallet Việt
Công ty Pallet Việt

Thành lập từ năm 2009, Pallet Việt có kinh nghiệm dày dặn và chuyên sâu trong lĩnh vực sản xuất pallet gỗ, thùng gỗ. Với vị trí địa lý thuận lợi và tinh thần học tập không ngừng nghỉ của tập thể đội ngũ cán bộ, nhân viên. Pallet Việt hội tụ đủ những ưu điểm vượt trội để đem đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

 • 1

  Vị trí địa lý

  Nằm trên trục đường QL3 - Sóc Sơn - Hà Nội, nơi tiếp ráp với những khu rừng rộng lớn của tỉnh Thái Nguyên, Bắc Kạn. Vị trí nhà máy sản xuất chính của công ty là địa điểm lý tưởng, vừa thuận lợi cho việc khai thác rừng, vừa thuận tiện cho việc vận chuyển thành phẩm đi Hà Nội và các tỉnh lân cận.

 • 2

  Chuyên nghiệp

  Ngành công nghệ thông tin là ngành có sự thay đổi rất nhanh, công nghệ luôn luôn thay đổi từng ngày, từng giờ. Chúng tôi nhận thức rằng ở Việt Nam hiện nay không chỉ ngành công nghệ thông tin mà bất kỳ ngành nghề nào cũng đang có sự thay đổi vươn mình rất nhanh, mạnh mẽ và chuyên nghiệp.

  Ở bất cứ ngành nghề nào cũng luôn có sự thay đổi, cạnh tranh khốc liệt. Chúng tôi tự hào và luôn tiến bước trên con đường đầy sự cạnh tranh đó. Con đường mà chúng tôi sẽ luôn được học hỏi, được cạnh tranh và được nâng cao năng lực của mình để thu được những thành quả.

 • 3

  Giá rẻ

  Việt Nam những năm gần đây có mức thu nhập bình quân đầu người liên tục tăng. Đó là dấu hiệu cho thấy xã hội đang ngày càng phát triển và con người đang ngày càng có giá trị.

  Xã hội phát triển, trong nước có nhiều công ty chế tạo ra nhiều máy móc hiện đại hơn, những công ty nhập khẩu máy móc từ nước ngoài cũng nhanh hơn, rẻ hơn.
  Theo đó chúng tôi luôn đầu tư, cải tiến máy móc và cập nhật công nghệ mới để áp dụng vào sản xuất.

  Đối với nhân sự, chúng tôi luôn luôn duy trì tinh thần tự học hỏi của mỗi cá nhân trong doanh nghiệp, luôn tổ chức các chương trình dạy học lẫn nhau để nâng cao trình độ và nghiệp vụ.

  Cải tiến máy móc, nhân sự lành nghề và nhanh nhẹn là hai yếu tố quan trọng nhất giúp chúng tôi sản xuất ra những chiếc pallet gỗ, thùng gỗ có giá thành tốt nhất trên thị trường.

 • 4

  Tiến độ

  Việc đảm bảo đúng tiến độ cho mỗi đơn hàng sẽ giúp khách hàng chủ động trong công việc và hạn chế được những phát sinh phiền toái khác trong công việc.

  Tỷ lệ hoàn thành đúng Deadline các đơn hàng ở Pallet Việt luôn được thực hiện đạt 100% hàng tháng.

 • 5

  Chất lượng

  "Giá rẻ" và "tiến độ" có thể sẽ khiến bạn quyết định mua hàng của chúng tôi. Nhưng chúng tôi luôn hiểu rằng chất lượng và dịch vụ tốt mới khiến bạn quay lại mua hàng những lần sau.


Cảm ơn bạn đã ghé thăm, chúc bạn một ngày làm việc hiệu quả !

Liên hệ

  Phòng kinh doanh


 1. 0961 778 192
  Ms. Đặng Thị Tuệ
 2. 0988 513 686
  Mr. Nguyễn Thành Đạt

...